<-- -->
-----------------------------------

Làm bảng hiệu quảng cáo tại đơn vị Khởi Mộc là sự lựa chọn đúng cho khách hàng đang có nhu cầu. Bởi lẻ, bảng hiệu truyền tải nội dung thông điệp thể hiện sảng phẩm / dịch vụ tại doanh nghiệp nhấn mạnh uy tín và giá trị thực. Bảng hiệu có đa dạng các mẫu mã: bảng hiệu mica, bảng hiệu chữ nổi mica, bảng hiệu alu, chữ nổi inox, bảng hiệu hộp đèn led,… . Cùng thảo luận với bài viết dưới đây để chọn được mẫu bảng hiệu sao cho đúng nhu cầu và phù hợp với bạn nhất.
 

CÙNG KHỞI MỘC TÌM HIỂU LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO LÀ THẾ NÀO?

 

Định nghĩa bảng hiệu quảng cáo ?

Bảng hiệu quảng cáo từ xa xưa đã xuất hiện với một số mẫu đơn giản và hiệu quả. Kể từ khi hình thức hội họa được ra đời thì chũng cũng dần được phát triển để lại các nét ký hiệu trên các đá các động mà ngày nay chúng ta đang nghiêm cứu.
Các nền văn mình luôn để lại các ký tự tượng hình trên các vách đá mà họ đã từng sinh sống ở các thời cổ đại. Mỗi nền văn mình sử dụng chúng như một bài thông báo hay truyền tải nội dung đến các thế hệ sau. Cũng vì lẻ đó bảng hiệu quảng cáo được ra đời ở thời nay và càng phát triển hơn nữa.
Năm 1450, Johannes Gutenberg kỹ thuật in ấn được ra đời từ giá trị mà nhà khoa học này để lại, Sự phát triển của kỹ thuật in ấn ngày này cũng từ nguồn gốc đó mà phá triển lên. 
 
Johannes Gutenberg
Johannes Gutenberg / tiền đề cho bảng hiệu ngày nay

Cuối thập niên 1790, Kỹ thuật in thạch bản thực hiện trên các tấm áp phích được phát triển và mở rộng thời đó. Với nhu cầu từ Doanh Nghiệp cần truyền tải nội dung quảng cáo nào đó cho khách hàng của mình. 
Năm 1850, những tấm Poster có kích thước lớn từ các rạp xiếc sử dụng truyền tải nội dung từ đêm biểu diễn của họ đến khách hàng trước khi buỗi diễn diễn ra.
Năm 1860 làm bảng hiệu được hưởng ứng và phát lên từ đó. Việc đó đã dẫn đến hiện trạng này nay vô vàng các bảng hiệu ngoài trời được thể hiện đa dạng. Cạnh tranh nhau từ kiểu dáng cho đến vị trí lắp đặt bảng hiệu quảng cáo ở nơi giá thành cao.

 
1860 làm bảng hiệu
bảng hiệu quảng cáo sơ khai


1900 đến hôm nay, bảng hiệu là sản phẩm không thể bỏ qua trong chiến dịch marketing hoặc quảng bá thông điệp nào đó phi lợi nhuận cũng cần có. Bảng hiệu có đa dạng và áp dụng đúng chuẩn mực các kiểu cách và nhu cầu thực tế của khách hàng.

Xem thêm>>>Các mẫu thiết kế thi công làm bảng hiệu đẹp 2021 – 2022.
 
lam bang hieu lam bang hieu quang cao lam bien hieu lam bien hieu quang cao 2021 2022 2023 (12)
làm bảng hiệu gỗ cho quán cafe hay shop
LÀM BẢNG HIỆU ALU BÓNG GƯƠNG TẠI NINH HÒA NHA TRANG 2021 2022 2023 2024 (8)
làm bảng hiệu chữ nổi inox đèn led âm sang trọng
 

LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN THI CÔNG BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO.

Thu hút sự chú ý của khách hàng thông qua những hình ảnh, màu sắc, thông tin được hiển thị trên bảng hiệu, đặc biệt với bảng hiệu đèn Led có thể giúp khách hàng dễ dàng nhận diện shop phù hợp với buổi ban đêm.
Xây dựng một hình ảnh thương hiệu ấn tượng riêng biệt trong lòng khách hàng, định vị thương hiệu vững chắc trên thị trường.
Đa dạng các loại bảng hiệu với những mức giá khác nhau, rất tiện dụng cho những tổ chức bị giới hạn về ngân sách làm quảng cáo.
Đầu tư giá rẻ làm bảng hiệu, chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao, đẩy nhanh doanh số bán hàng.

 
lam bang hieu lam bang hieu quang cao lam bien hieu lam bien hieu quang cao 2021 2022 2023 (3)
làm bảng hiệu chữ nổi inox cao cấp hắc sáng
 
lam bang hieu lam bang hieu quang cao lam bien hieu lam bien hieu quang cao 2021 2022 2023 (2)
làm bảng hiệu alu chữ nổi cao cấp

 

ƯU ĐIỂM CÁC LOẠI BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO.

1. Lưu Tâm Những Nội Truyền Tải Trên Bảng Hiệu.


Hình ảnh: Cách mà bảng hiệu thu hút và làm mọi người quan tâm nhìn nó và ưu tiên để ý là nét đẹp độc đáo tao nhã. Mặt khác, còn dự vào các tiêu chí độ to rõ và phân bổ nội dung trên bảng hiệu cũng cần khoa học và chuẩn nhất. Phối thêm đèn LED vào hình ảnh cho bảng hiệu cũng là một phương án làm bảng hiệu thêm nỗi bật mà đang là xu hướng.
Top nội dung truyền tải cần có trên bảng hiệu: Tên, địa chỉ và số điện thoại của showroom, slogan, địa chỉ website, (hoặc facebook – nếu có),…
Cũng như đã hay thời gian mà khách lướt qua địa chỉ của ta rất nhanh và có thể coi như là dễ bị cho qua. Thế nên, bảng hiệu có nét thu hút ngây hoặc có điểm nhấn độc đáo với nội dung ngắn đặc giá trị truyền tải nhanh nhất. Đi cùng cách sắp xếp bố cục hài hòa thống nhất là luôn là điểm cần quan tâm và cần có đội ngũ kinh nghiệm thực hiện như Khởi Mộc
Việc lựa chọn màu sắc sang trọng hoặc tương phản dễ chịu cho việc làm bảng hiệu hộp đèn thêm thu hút và độc đáo ấn tượng giúp khách hàng lưu tâm ngay khi lướt ngang.
 
lam bang hieu lam bang hieu quang cao lam bien hieu lam bien hieu quang cao 2021 2022 2023 (1)
làm bảng hiệu đẹp

lam bang hieu lam bang hieu quang cao lam bien hieu lam bien hieu quang cao 2021 2022 2023 (6)
làm bảng hiệu thương hiệu đồng hồ Hải Triều

 
 

2. Bảng Hiệu Đảm Bảo Việc Toát Lên Nội Dung Sản Phẩm.

Bảng hiệu cửa hàng đưa ra được nội dung truyền tải cho sản phẩm, lĩnh vực mà showroom bạn cần đạt được. Thi công làm bảng hiệu hộp đèn để thực hiện ý tưởng của bạn, bạn cần lưu tâm các yêu cầu tiêu chí sau:
Mẫu thiết kế bảng hiệu hộp đèn đạt yêu cầu đúng nhu cầu và đặc điểm cần có, focus đúng vào mẫu sản phẩm tránh việc sao lãng hoặc lạc đề. 
Bảng hiệu chọn đúng đối tượng cần nhắm đến tránh đánh sai đối tượng khi làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn? Việc này Khởi Mộc sẽ giúp bạn giải quyết.
Khởi Mộc sẽ cùng bạn thống nhất ý tưởng mẫu thiết kế và vị trí lắp đặt để thi công làm bảng hiệu đảm bảo việc nghiệm thu như ý.

 
lam bang hieu lam bang hieu quang cao lam bien hieu lam bien hieu quang cao 2021 2022 2023 (5)
làm bảng hiệu thương hiệu hoàng kim cao cấp
 
lam bang hieu lam bang hieu quang cao lam bien hieu lam bien hieu quang cao 2021 2022 2023 (4)
làm bảng hiệu neon sang trọng độc đáo
 

3. Làm Bảng Hiệu Đi Cùng Tiêu Chí Kích Thước.

Không chỉ làm bảng hiệu alu đẹp sang và chuẩn nội dung thì việc bảng hiệu xem đã phù hợp kích thước hay chưa. Kích thước bảng hiệu đáp ứng đủ độ thích hợp và logic của kích thước mặt tiền. Khởi Mộc sẽ là đơn vị chuẩn trong vấn đề này với hơn 10 năm kinh nghiệm.
Phong thủy hoặc các tỉ lệ vàng riêng từng nơi từng đơn vị cũng cần lưu ý và đảm bảo tốt cho khách hàng không thể bỏ qua được tiêu điểm này
 

4. Chất Liệu Bảng Hiệu Những Điểm Cần Lưu Ý.

Làm bảng hiệu ngày ngày càng theo xu hướng và Khởi Mộc luôn bắt kịp với việc sử dụng các chất liệu đa dạng tạo ra: làm bảng hiệu hộp đèn, gỗ, bảng hiệu Mica, Neon sign, hộp đèn LED, bảng hiệu chữ nổi Inox,… Mõi ngành nghề kinh doanh đi cùng một loại bảng hiệu phù hợp cho đơn vị kinh doanh của mình.
Cũng như, các shop spa và công nghệ điện tử luôn cần sử dụng loại led hoặc neon làm nỗi bật bảng hiệu thương hiệu về đêm thu hút ngây với nét sáng sang trọng và bắt mắt rực rỡ đó.
 
lam bang hieu lam bang hieu quang cao lam bien hieu lam bien hieu quang cao 2021 2022 2023 (9)
làm bảng hiệu trong văn phòng
 

LÝ DO NGÀNH LÀM BẢNG HIỆU PHÁT TRIỂN.

Ngành nghề làm bảng hiệu quảng cáo là một ngành đã và đang phát triển hiện nay đã trở thành xu hướng đầu tư kinh doanh. Mức độ cạnh tranh khóc liệt giữa các đơn vị nhằm mang về lợi nhuận nhưng không phải đơn vị làm biển hiệu nào cũng uy tín đi cùng chất lượng. Vậy chất lượng là tiêu chí đi cùng nét đẹp hàng đầu mà Khởi Mộc luôn đặt lên trước và không hám lợi kinh doanh mà cung cấp sản phẩm kém chất lượng cho khách hàng.

Mỗi nhu cầu thiết kế làm bảng hiệu để được chăm sóc tận tình Khởi Mộc sẽ sát cánh cùng khách hàng. Chúng tôi tiếp nhận và tư vấn theo từng yêu cầu của khách hàng. Làm bảng hiệu đẹp và đi cùng xu hướng chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
 

KHỞI MỘC ĐƠN VỊ UY TÍN.

Làm bảng hiệu tại Khởi Mộc sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề với hơn 15 năm trong lĩnh vực làm biển hiệu quảng cáo. Nhân viên của Khởi Mộc có tay nghề cao và số kinh nghiệm thi công nhiều chuỗi bảng hiệu trên cả nước. Trãi qua nhiều năm kinh nghiệm đã có vốn kinh nghiệm hoàn thành bảng hiệu đẹp cho khách hàng và chất lượng cao.

Làm bảng hiệu quảng cáo sẽ được nhân viên luôn luôn theo dõi tư vấn đến hoàn thành nghiệm thu. Đối với chúng tôi khách hàng tin tưởng thì chúng tôi. Ngoài đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, làm bảng hiệu tại Khởi Mộc chúng tôi đảm bảo báo giá chính xác không phát sinh vặt. Hoàn thiện và bảo dưỡng tốt. Sản phẩm chất lượng xu hướng hàng đầu.
 

MỘT SỐ MẪU BẢNG HIỆU XU HƯỚNG HIỆN NAY.

LÀM BẢNG HIỆU ALU BÓNG GƯƠNG.

Kết hợp các loại chất liệu với nhau để tạo ra độ bóng gương cho bảng hiệu alu. Trong đó, phần trong tấm alu là loại nhựa cao cấp nhất, Mica là chủ đạo. Lót bề mặt là lớp nhôm chống ăn mòn được tráng một dạng hợp kim composite cho ra độ bóng gương cao cấp nhất.
Độ sáng bóng luôn được ưa chuộng sử dụng cho các thương hiệu cần độ sang trọng cao cấp nhất như: spa, caffe sang trọng, mỹ phẩm, thời trang cao cấp,… . Làm bảng hiệu alu bóng gương đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng khó tính và cần độ cao cấp cực cao và sang trọng nhất.

 
Lam bang hieu quang cao dep, quang cao gia re lam bang hieu quang cao quan thu duc (8)
làm bảng hiệu bóng gương sang trọng
 
 

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CHỮ NỔI MICA.

Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica như tên biển hiệu đã nói trên sẽ có phần chữ nổi mica phối kết cùng viền alu, inox, formex,… cho ra phần chữ nổi, tiếp đến được sử dụng lắp trên bề mặt alu cũng có thể các vật liệu khác tùy nhu cầu sao cho phù hợp nhất. Mặt khác, khi kết hợp cùng đèn led, neonsign cho ra điểm nhấn nổi bật khi làm bảng hiệu xong.
Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica chữ nổi cấu tạo được sử dụng vật liệu cao cấp là mica có độ bền cao, nhẹ, dễ tạo hình, tháo lắp. Đa dạng kiểu dang và màu sắc giúp phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng. Phần chữ nổi mica được cố định hoặc di động tạo nét độc đáo cho bảng hiệu quảng cáo.

 
NƠI TƯ VẤN THIẾT KẾ BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO HCM ĐẸP NHẤT 525685585120 (7)
làm bảng hiệu chữ nổi mica cao cấp
 

BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO GỖ.

Làm biển hiệu gỗ cho quán caffe hay cửa hàng kinh doanh mua bán cần nét cổ điểm thể hiện tinh thần thương hiệu. Độ bền cho việc làm bảng hiệu gỗ luôn có độ bền trên 5, 10 năm. Bạn cần bảo quản đúng cách tuổi thọ sẽ ngày càng cao. Ngoài ra còn tùy vào vị trí lắp đặt mà ta sử dụng loại gỗ và đánh giá độ bền sang trọng và nét đẹp sau khi gia công làm biển hiệu này.

 
tu van thiet ke lam bang hieu quang cao cao cap chat luong nhat 2020 2021 20222 222 (7)
làm bảng hiệu gỗ sang trọng độc đáo
 

LÀM BẢNG HIỆU ALU CHỮ NỔI.

Làm bảng hiệu alu chữ nổi cũng như các loại chữ nổi khác là bảng hiệu được làm bằng chất liệu Aluminium. Cũng được phối hợp cùng các chất liệu khác như: inox, hợp kim nhôm, mica,…. Những chất liệu làm phần bảng hiệu phía sau phần chữ nổi alu. Cũng có thể sử dụng led hoặc đèn neon tạo phối cho bảng hiệu phần chữ nỗi alu thêm sinh động và cao cấp.
 
LÀM BẢNG HIỆU ALU BÓNG GƯƠNG TẠI NINH HÒA NHA TRANG 2021 2022 2023 2024 (5)
làm bảng hiệu thương hiệu đồng hồ cao cấp
 

 

LÀM BẢNG HIỆU INOX.

Làm bảng hiệu inox đón nhận sự yêu thích với độ sang và sáng trọng của biển hiệu inox. Vẻ đẹp sang trọng phù hợp cho doanh nghiệp ở tầm cao mới đi cùng xu hướng quảng bá. Tạo ra sự chuyên nghiệp và tính xu hướng nhịp mới của doanh nghiệp. Bảng hiệu inox còn là đặc điểm sẽ luôn có tính thu hút sự chú ý của khách hàng và đối tác.

 
lam bang hieu lam bang hieu quang cao lam bien hieu lam bien hieu quang cao 2021 2022 2023 (8)
làm bảng hiệu ăn mòn inox sang trọng
  

BẢNG HIỆU CHỮ NỖI ĐÈN LED.


Tỷ lệ cạnh tranh cực kỳ cao trong ngành làm bảng hiệu cũng như khách hàng cần thể hiện doanh nghiệp mình qua việc làm bảng hiệu quảng cáo. Làm bảng hiệu chữ nổi đèn led là sự phối hợp của bảng hiệu chữ nổi kết hợp đèn led sang trọng tạo ra nét độc đáo nhất.

Làm bảng hiệu chữ nổi đèn led là điểm nhấn đặc biệt sang trọng về đêm với nét sáng độc đáo của đèn led. Vì đây là dạng bảng hiệu chữ nổi 3D nên sẽ tăng độ hoành tráng cho doanh nghiệp. Kết hợp với dèn led tạo ánh sáng rực rỡ.
 
lam bang hieu lam bang hieu quang cao lam bien hieu lam bien hieu quang cao 2021 2022 2023 (7)
làm bảng hiệu led cho công ty
 

LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO LED NEON SIGN.

Làm bảng hiệu quảng cáo led neon sign loại đèn led có đặc tính cao cấp hơn led thường. Loại đèn này sư dụng ống có đường kính từ 8-11 mm đáp ứng  cho đèn nhỏ thường dùng trong nhà.12-13 mm cho loại đèn lớn hơn đặt ngoài trời. Ánh sáng nhiều màu sắc bên trong chứa neon hay argon, heli là các loại khí hiếm đa dạng màu sắt khách hàng lựa chọn dễ dàng.
 
lam bang hieu lam bang hieu quang cao lam bien hieu lam bien hieu quang cao 2021 2022 2023 (4)
làm bảng hiệu neon sang trọng


Xem Thêm: Báo Giá Dịch Vụ:
1. BẢNG BÁO GIÁ LÀM BẢNG HIỆU MICA
2. BẢNG BÁO GIÁ LÀM BẢNG HIỆU INOX
3. BẢNG BÁO GIÁ HỘP ĐÈN MICA HÚT NỔI
 

Liên Hệ Làm Bảng Hiệu.

Qua số điện thoại hotline hoặc website đến đơn vị KHỞI MỘC sẽ được tư vấn và lên bảng thiết kế nhanh gọn và đầy đủ nhất. Nắm được nhu cầu sẽ tư vấn và thống nhất ý tưởng của khách hàng. Từ khâu tiếp nhận đến hoàn thiện nghiệm thu sẽ đảm bảo không phát sinh thêm chi phí cho khách hàng.
 

Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi:

Phone: 0964 82 52 52
Email: khoimocco@gmail.com
17/3A Đường Ụ Ghe, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Chúng tôi trên mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
icon support
1
Chào bạn 👋👋
Liên hệ với mình qua
zalo 0964825252 nhé!