<-- -->

Tấm nhựa trong suốt làm vách ngăn nhựa, Vật liệu làm vách ngăn: gỗ, kính, … trong đó vách ngăn để bàn bằng tắm nhựa trong suốt có giá thành rẻ mang lại hiệu quả cao. Việc quan sát tạo điều kiện làm việc thuận lợi khi sử dụng tấm nhựa mica trong suốt làm vách ngăn.
 1. Tìm Hiểu Vách Ngăn Mica?


Vách ngăn mica được ra đời tạo nên một giải pháp hữu hiệu nhất. Tạo thuận lợi cho không gian, đen đến sự thông thoáng, tạo nét sang trọng và đậm chất thẩm mỹ ở các khu vực trong nhà ở, văn phòng, công ty. Cũng vì thế, vách ngăn nhựa mica đang và được sử dụng và làm bằng mica cao cấp nhập khẩu từ Đài Loan hoặc Trung Quốc có công năng là: phân chia, ngăn cách ở các khu vực ở không gian hài hòa, trang  nhã và đẹp gọn nhất.

Các nhà nghiêm cứu đã đưa vách ngăn mica một sản phẩm xu hướng mới tận dụng sáng tạo trong thiết kế trang trí nội thất cho: văn phòng, nhà ở. Bởi đặc tính thuận lợi của chúng mang đến cho loài người. Đi cùng tính năng đặc biệt từ vật liệu mica. Vách ngăn công năng chịu lực tùy mức độ, chống va đập các hình thức tùy, trọng lượng nhẹ dễ thuận lợi di chuyển. Ngoài ra tắm ngăn còn chống bám bụi việc vệ sinh thuận lợi hơn và sạch sẽ hơn. Tiết kiệm được phần diện tích và chống việc chiếm dụng không gian. Mặt khác, mica có năng lực là xuyên sáng tính chất mềm dẻo thuận tiện việc tạo hình. Nên vách ngăn áp dụng hầu hết cho các mẫu mã đẹp xu hướng và mang ánh sáng tự nhiên cực đẹp ở không gian.
 
vach ngan mica 2022 vach ngan mica cao cap 2021 dia chi lam vach ngan mica (12)
Vách Ngăn Mica Phòng Khách
 

2. Tấm Nhựa Trong Suốt Làm Vách Ngăn Là Gì?


Tấm nhựa trong suốt làm vách ngăn đa số chúng được ứng dụng như vách ngăn: tại bàn làm việc ở công ty, vách ngăn bàn ăn, tạo tấm chắn mica giọt bắn trong suốt ở bàn hoặc mặt nạ chống giọt bắng trong mùa covic. Và áp dụng các hạn mức gia công mica các thể loại, hộp nhựa mica...

Vách ngăn mica rất thích hợp cho các mục đích khác nhau được áp dụng đa dạng trong cuộc sống. Ngoài áp dụng ở hộ gia đình mà cả ở đa số các cửa hàng, quán ăn, văn phòng tại công ty, doanh nghiệp. Thi công lắp đặt và sử dụng cũng rất dễ dàng và thuận lợi. Tiết kiệm không gian, bền đẹp. Những ưu việt mà tắm vách ngăn mica mang lại. Vách ngăn mica ra sao? Vách ngăn mica áp dụng trong công sống thế nào? Khởi Mộc sẽ cùng bạn phân tích nhé.
 
vach ngan mica 2022 vach ngan mica cao cap 2021 dia chi lam vach ngan mica (11)
Vách Ngăn Mica Phòng Khách
 
 

Tấm nhựa mica là phương án làm vách ngăn xu hướng ngày nay?

 • Giá cực rẻ hầu hết cắt theo nhu cầu kích thước theo khách hàng cần.
 • Gia công thi công và lắp đặt gọn nhanh đi cùng số lượng lớn.
 • Chất liệu vô cùng là bền bỉ sử dụng bền lâu.
 • Đơn giản lắp đặt thuận tiện cho việc tháo lắp.
 • Có màu trong suốt như kính.
 
Giá  tấm mica trong suốt làm vách ngăn chỉ khoản 300.000/1 tấm – 4mm – khổ tấm 1220mm x 2440mm.
 • Giá chưa có VAT.
 • Chưa áp phí vận chuyển
 • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tại HCM tùy khối lượng và thảo thuận.
 

3. Ứng Dụng Thực Tế Của Vách Ngăn Mica.


Vách ngăn mica được áp dụng hầu như mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta từ nhà cho đến nơi làm việc, hay tại nhà hàng, quán ăn… Luôn được dùng loại vách ngăn mica là chủ đạo. Cụ thể hơn ta thấy vách ngăn mica có các ứng dụng sau:
 • Vách ngăn mica áp dụng cho việc ngăn cách các gian phòng ở căn hộ, ngôi nhà đặc thù diện tích nhỏ nên việc áp dụng vách ngăn này là hợp lý.
 • Ở cơ quan, công ty,… vách ngăn mica bàn làm luôn luôn được sử dụng là chính. Mặt khác cũng được áp dụng đa dạng hầu hết ở văn phòng làm việc công ty.
 • Ở khu vự nhà kho lưu trữ, khu mua sắm, vui chơi giải trí cũng như khu vực thể thao hay các gian hàng triển lãm bạn dễ dàng nhận thấy được việc sử dụng vách ngăn mica vì các đặc điểm gọn nhẹ và độc đáo của chúng.
 • Các hạng mục lưu động như: quầy caffe mang về hay các mặc hàng lưu động khác cũng dùng vách ngăn mica vì chúng tháo dỡ nhanh chóng vận chuyển dễ dàng và tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn.
 • Vách ngăn mica đa số sẽ được áp dụng cho cánh cửa ra vào, cửa sổ. Điểm thẩm mỹ, độ bền cao sử dụng bền dưới thời tiết mưa gió.

Hiện nay, mùa đại dịch Covid-19 áp dụng mặt nạ chống giọt bắn từ vách ngăn nhựa trong suốt mica đang được áp dụng 100% cho an toàn. Thuận tiện mang và sử dụng có thể khử khuẩn sau một thời gian mang để tái sử dụng lần mang sau. Việc áp dụng rộng rãi vách ngăn mica trong suốt này là điểm mạnh trong mùa đại dịch 2020-2021.

 
vach ngan mica 2022 vach ngan mica cao cap 2021 dia chi lam vach ngan mica (2)
Vách Ngăn Mica Phòng Trong Nhà


 

4. Chi Tiết Các Ứng Dụng Sử Dụng Vách Ngăn Mica.


Vách ngăn mica luôn đạt tính hoàn hảo nhất bởi chúng thay thế được các vật dụng thô và nặng, tốn chi phí gia công không cần thiết và thay thế kính ở các vị trí không cần thiết phải dùng kính. Vách ngăn bàn làm việc bằng mica, vách ngăn phòng bằng nhựa mica, vách ngăn phòng tắm bằng mica và vách ngăn phòng khách bằng mica được người tiêu dùng rất ưa chuộng, đa số các công dụng áp dụng này luôn sử dụng chúng để có được hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
 

4.1 Vách ngăn mica phòng chống dịch.


Mùa dịch thảm họa Covid-19 rất khó lường và phức tạp, ảnh hướng vô vàng trong cuộc sống và nền kinh tế sức khỏe,… . Cướp đi nhiều giá trị vô hình, hữu hình của nhân loại chúng ta.
Hiện tại, chúng ta trãi qua 4 lần bùng phát dịch dù trước đó đã khống chế thành công. Điều đó cho thấy tính phức tạp của dịch bệnh không thể coi thường được.

Giải pháp sử dụng vách ngăn mica phòng dịch tạo các công cụ chống giọt bằng là điều tuyệt vời nhất. Chức năng chống giọt bắng làm lây chéo virus Covid – 19 từ điểm bán hàng, nhà hàng, quán ăn nhỏ lẻ đến các trường học, công sở, sân bay, nhà ga… Vách ngăn mica phòng dịch có rất nhiều loại?

 
vach ngan mica 2022 vach ngan mica cao cap 2021 dia chi lam vach ngan mica (13)
Vách Ngăn Mica Phòng Dịch
vach ngan mica 2022 vach ngan mica cao cap 2021 dia chi lam vach ngan mica (7)
Vách Ngăn Mica Chống Dịch


Vách ngăn chống giọt bắn làm bằng mica trong suốt phân cách không gian đảm bảo kích thước xa nhau hiệu quả. Giao tiếp giữa người với người được đảm bảo giọt bắn không thể lây chéo thông qua vách ngắn trong suốt thuận lợi cho việc giao tiếp và sinh hoạt an toàn.

 
vach ngan mica 2022 vach ngan mica cao cap 2021 dia chi lam vach ngan mica (3)
Vách Ngăn Mica Mặt Nạ Chống Giọt Bắn
vach ngan mica 2022 vach ngan mica cao cap 2021 dia chi lam vach ngan mica (4)
Vách Ngăn Mica Mặt Nạ Chống Giọt Bắn


Trong thời gian mang bệnh không ai biết trước mình có bệnh nên việc chống giọt bắn bằng vách ngăn mica là hiệu quả nhất. Vách ngăn chống giọt bắn đảm bảo an toàn cho mọi người với nhau tại địa điểm tiếp xúc giữa người với người an toàn.
Vách ngăn mica chống giọt bắn là vô cùng phong phú tùy vào vị trí cần lắp đặt cho nơi giao tiếp. Mica là chất liệu trong suốt được áp dụng cho mặt nạ phòng dịch. Bề mặt trơn bóng có khả năng xuyên sáng cao nên vách ngăn rất dễ dàng lau chùi, vệ sinh, sát trùng sau khi sử dụng để tái sử dụng lại dễ dàng an toàn hiệu quả tiết kiệm nhất.


 

4.2 Vách ngăn bàn làm việc từ mica.


Phân chi khu vực tại các văn phòng tại một đại phòng tại các công ty cũng được áp dụng cách làm vách ngăn. Cũng như tại các phòng ban bàn làm việc cũng được ngăn cách nhau bằng cách làm vách ngăn bàn làm việc bằng mica. Theo đó, vách ngăn bàn làm việc bằng mica áp dụng rộng và đa dạng tại văn phòng công ty,… .
 
vach ngan mica 2022 vach ngan mica cao cap 2021 dia chi lam vach ngan mica (14)
Vách Ngăn Mica Bàn Làm Việc
vach ngan mica 2022 vach ngan mica cao cap 2021 dia chi lam vach ngan mica (8)
Vách Ngăn Mica Bàn Làm Việc Văn Phòng


Vách ngăn mica phân chia bàn làm việc một cách gọn đẹp và sang trọng đặc biệt hiệu quả và khoa học tiết kiệm chi phí nhất. Ngoài ra, vách ngăn mica cho không gian riêng nhân viên làm việc được thoải mái và hồ sơ của ai ở chổ náy. Hiệu quả khoa học được thể hiện ở việc dùng vách ngăn bàn làm việc.

Vách ngăn bàn làm việc bằng mica Khởi Mộc sẽ đo đạt trực tiếp và lấy số liệu chính xác để đo đạc và thi công chuẩn xác tại nơi cần đặt vách ngăn mica.

 
vach ngan mica 2022 vach ngan mica cao cap 2021 dia chi lam vach ngan mica (19)
Vách Ngăn Mica Văn Phòng Công Ty4.3 Vách ngăn phòng bằng mica.

Vách ngăn phòng bằng mica từ các tấm mica trong suốt hoặc mica màu tùy vào nhu cầu và khu vực lắp đặt thi công. Khởi Mộc sẽ đo đặt trực tiếp lấy số liệu cụ thể kèm nhu cầu khách hàng để gia công và lắp đặt. Tinh tế gọn đẹp và sang trọng không làm thô bỉ cho từng khu vực phòng ban một cách đẹp và khoa học tiết kiệm chi phí đem lại hiệu quả cao.
Mặt khác, vách ngăn phòng bằng mica áp dụng che chắn giữa các phòng ban cũng giúp việc phân cách độc lặp hiệu quả từng khu vực. Đảm bảo độc lặp ngăn chặn việc lộn xộn. Ngoài ra còn được phân tách nơi làm việc bụi bậm hoặc văn phòng máy lạnh cũng hiệu quả tiết kiệm.

 
vach ngan mica 2022 vach ngan mica cao cap 2021 dia chi lam vach ngan mica (1)
Vách Ngăn Mica Phòng Trong Nhà
vach ngan mica 2022 vach ngan mica cao cap 2021 dia chi lam vach ngan mica (17)
Vách Ngăn Mica Phòng Trong Nhà
vach ngan mica 2022 vach ngan mica cao cap 2021 dia chi lam vach ngan mica (18)
Vách Ngăn Mica Phòng Trong Nhà


Tạo ra từ nguyên liệu mica cao cấp nên chất lượng và tuổi thọ đặc biệt cao. Đa dạng mẫu mã về thiết kế và ứng rộng rãi mọi nơi với mọi vị trí trong cuộc sống không riêng chỉ văn phòng hay các phòng trong nhà ở.
Trên thị trường, vách ngăn phòng bằng mica đa dạng kiểu dáng màu sắc hoặc trong suốt. Chất lượng tại Khởi Mộc các vách ngăn mica thì tuyệt đối chất lượng cao nhất.


 

4.4 Vách ngăn phòng tắm bằng mica.

 

Vách ngăn phòng tắm bằng mica cũng được tạo từ vách ngăn cao cấp ứng dụng cho việc ngăn cách khu vực tắm cùng các không gian phòng tắm. Ngày nay, vách ngăn phòng tắm mica sự chọn lựa hiệu quả nhất cho các căn nhà liền kề, nhà mặt phố và chung cư. Vì có vai trò chống, ngăn nước tràn không mong muốn. Tạo được sự ngăn cách hiệu quả ở các khu vực khô và ẩm ướt, đảm bảo cho phòng tắm luôn sạch sẽ. Hơn hết, vật liệu mica không chỉ giúp không gian phòng tắm một cách khoa học hiệu quả tài chính. Cũng mang lại vẻ đẹp tinh tế.

Cũng như thị trường nay, quá trình gia công và thi công và lắp đặt tấm nhựa trong làm vách ngăn phòng tắm nhanh gọn và đơn giản hiệu quả. Nếu có nhu cầu, khách hàng chỉ cần gọi điện đến các công ty uy tín như Khởi Mộc. Đơn vị sẽ trực tiếp tư vấn, khảo sát và lên thiết kế kèm báo giá cụ thể rõ ràng cho khách hàng.

Ngoài ra, vách ngăn mica có rất nhiều loại đa dạng và phong phú đi cùng nét đẹp và rất tiện nghi. Nhưng cũng tùy mục đích và được Khởi Mộc tư vấn trước khi chọn lựa mẫu và thi công.

 

vach ngan mica phong tam 2022 2021 (1)
Vách Ngăn Mica Phòng Tắm
vach ngan mica phong tam 2022 2021 (2)
Vách Ngăn Mica Phòng Tắm
4.5 Vách ngăn phòng khách bằng mica.

Vách ngăn phòng khách bằng mica sự lựa chọn đặc biệt hiệu quả cho ngôi nhà đang có diện tích nhỏ. Cũng như có thể là phương án che đi nhược điểm của không gian hẹp. Tạo các phân khu gọn gàn tiết kiệm hiệu quả không kém gì các vật liệu khác. Tận dụng áp dụng một cách khoa học và thông minh trong thiết kế làm vách ngăn phòng khách bằng mica là điều tuyệt vời.

Vách ngăn mica tùy loại mà ánh sáng tuyệt đối xuyên qua có thể đạt 98% ánh sáng. Nên việc có tính thẩm mỹ tạo nét sang trọng ở các phòng khách. Ngoài ra, tận dụng tiết kiệm ánh sáng tự nhiên ban ngày hiệu quả tiết kiệm từ vách ngăn mica.


 

vach ngan mica 2022 vach ngan mica cao cap 2021 dia chi lam vach ngan mica (15)
Vách Ngăn Mica Phòng Trong Nhà
vach ngan mica 2022 vach ngan mica cao cap 2021 dia chi lam vach ngan mica (16)
Vách Ngăn Mica Phòng Trong Nhà
vach ngan mica 2022 vach ngan mica cao cap 2021 dia chi lam vach ngan mica (11)
Vách Ngăn Mica Phòng Trong NhàCông nghệ ngày nay cắt laze và thiết kế trên máy móc hiện đại làm việc sử dụng vách ngăn mica ngày càng được tận dụng rộng khắp. Hầu hết đi tới đâu chúng ta cũng gặp các vật dụng sử dụng vách ngăn mica từ trong suốt tới màu sắc đa dạng. Từ dẻo đến cứng luôn hoàn hảo.


Xem Thêm: Báo Giá Dịch Vụ:
1. Thi Công Quảng Cáo.
2. Nhật Ký Công Trình.
3. Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo.

 

5. Địa Chỉ Làm Vách Ngăn Mica Uy Tín, Chất Lượng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & QUẢNG CÁO KHỞI MỘC

Chuyên thiết kế - thi công quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Mọi thắc mắc, tư vấn liên hệ với chúng tôi qua
Hotline: 0964 82 52 52 | Email: khoimocco@gmail.com | Website: https://khoimoc.com
Địa chỉ: 17/3A Đường Ụ Ghe, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.


 
vach ngan mica 2022 vach ngan mica cao cap 2021 dia chi lam vach ngan mica (10)
Vách Ngăn Mica Phòng Trong Nhà
 
vach ngan mica 2022 vach ngan mica cao cap 2021 dia chi lam vach ngan mica (5)
Vách Ngăn Mica Phòng Dịch Trong Quán Ăn
 
vach ngan mica 2022 vach ngan mica cao cap 2021 dia chi lam vach ngan mica (6)
Vách Ngăn Mica Phòng Dịch

Chúng tôi trên mạng xã hội

Hỗ trợ - tư vấn
icon support Đặng Hiền
0964 82 52 52

liên hệ qua gmail hien.khoimoc@gmail.com
zalo viber 0964825252
 
File download nhiều nhất
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
icon support
1
Chào bạn 👋👋
Liên hệ với mình qua
zalo 0964825252 nhé!