Nhận gia công và lắp đặt biển báo công trình tại TPHCM

Quảng cáo Khởi Mộc nhận thiết kế và thi công lắp đặt biển báo công trình các loại. Loại biển báo này thường được lắp đặt trong các công trình xây dựng, nhà máy, xí nghiệp, cao ốc văn phòng, khách sạn….giúp cảnh báo, hạn chế rủi ro khi xảy ra sự cố.

nhan lam bien bao cong trinhgia công biển báo công trình Hình ảnh các loại biển báo công trình bằng tole dán decal tại công trình FVR

Biển báo công trình tốt thường có sắc nét cao, bền.. giúp tăng cường độ cảnh báo và tăng độ rõ dễ nhận thấy. Biển báo thường được làm bằng các chất liệu như: biển báo bằng alu, biển báo Mica, biển báo Inox, biển báo khung sắt mặt là tôn dán decal, biển báo mặt bằng Foam dán decal, biển báo căn bạt hiflex..

bien bao cong trinh phan quang

Ngoài ra, với một số công trình thường xuyên thi công vào ban đêm, chúng tôi sản xuất và lắp đặt loại biển báo phản quang 3M nhờ sử dụng màng phản quang và mực in phản quang của hãng 3M của Mỹ. Biển báo công trình của khởi Mộc có độ phản quang tốt, sắc nét và sử dụng bền nhằm tăng cường độ cảnh báo, làm tăng độ rõ dễ nhận thấy cả ngày và đêm.

Xem thêm: làm bảng hiệu quảng cáo tại Tphcm

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0964 82 52 52 – Mr Hiền hoặc gửi thông tin qua email: khoimocco@gmail.com để được tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm.


Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 8 đánh giá

Nhận gia công và lắp đặt biển báo công trình tại TPHCM
Nhận gia công và lắp đặt biển báo công trình tại TPHCM
Xếp hạng: 4.4/5 - 8 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chúng tôi trên mạng xã hội

Hỗ trợ - tư vấn
icon support Đặng Hiền
0964 82 52 52

liên hệ qua gmail hien.khoimoc@gmail.com
zalo viber 0964825252
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây