<-- -->

Làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp - Quảng Cáo Khởi Mộc

https://khoimoc.com


Gia công hộp đèn | Làm hộp đèn siêu mỏng cho quán Ốc Đêm

Gia công hộp đèn quảng cáo cho một quán nhậu bình dân. Sản phẩm khách hàng đặt là 3 hộp đèn siêu mỏng với kích thước khác nhau, nội dung được in trên PP với độ nét cao, độ sáng đều.
Hộp đèn siêu mỏng dễ dàng thay đổi nội dung
Gia công hộp đèn quảng cáo cho một quán nhậu bình dân. Sản phẩm khách hàng đặt là 3 hộp đèn siêu mỏng với kích thước khác nhau, nội dung được in trên PP với độ nét cao, độ sáng đều. Dưới đây là một số hình ảnh của sản phẩm.
Hộp đèn siêu mỏng dễ dàng thay đổi nội dung
Hộp đèn quảng cáo với kích thước siêu mỏng, nội dung  thay đổi dễ dàng
 
Khung hộp đèn bằng nhôm định hình, được thiết kế dạng nắp bật, chỉ cần dùng thay bật nắp 4 cạnh lên là ta có thể dễ dàng thay đổi nội dung bên trong. Nội dung có thể là decal, PP... in kỹ thuật số.
 
hộp đèn thay đổi nội dung
Nắp bật cực tiện dụng và dễ dàng
Hệ thống chiếu sáng là đèn led dạng thanh, nguồn 12V cặp theo viền kết hợp với mặt mica dẫn sáng giúp sáng và đều hơn kể cả hộp đèn có kích thước lớn.
Hộp đèn siêu mỏng
Hộp đèn siêu mỏng, siêu nét, siêu sáng.
Quảng cáo Khởi Mộc chuyên gia công - lắp đặt hộp đèn siêu mỏng tại TPHCM.Các quán ăn, quán trà sữa, cafe sử dụng rất nhiều, ngoài ra hộp đèn cũng được ứng dung làm poster quảng cáo trong siêu thị, thế giới di đông, rạp chiếu phim...
   

Bạn đang có nhu cầu đặt làm hộp đèn siêu mỏng?
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Hotline 0964 82 52 52 hoặc gửi yêu cầu qua email khoimocco@gmail.com chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
icon support
1
Chào bạn 👋👋
Liên hệ với mình qua
zalo 0964825252 nhé!